Total v5.0.1 Nulled - Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

Total - Responsive Multi-Purpose WordPress Theme - Business Corporate

Total là một chủ đề WordPress hiện đại và đáp ứng, kết hợp sức mạnh của WordPress Customizer và WPBakery Page Builder (trước đây gọi là Visual Composer) để cho phép bạn tạo một trang web cho hầu hết mọi thứ.


Total – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme được tạo ra với nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau – tập đoàn, doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng trực tuyến, luật sư, đại lý, nhà tổ chức đám cưới, công ty lưu trữ, tổ chức phi lợi nhuận, người viết blog và hơn thế nữa.


Chúng tôi đã đảm bảo bao gồm đủ các tính năng và cài đặt để bạn có thể tạo khá nhiều trang web! Hãy xem danh sách demo ngày càng tăng của chúng tôi để bạn có thể có cái nhìn thoáng qua về những gì có thể với chủ đề WordPress cao cấp Total.Total WordPress ThemeTotal WordPress Theme 5 Star ReviewsTotal WordPress Theme Drag & Drop FeaturesTotal WordPress Theme Easy Demo ImportTotal WordPress Theme Page BuilderTotal WordPress Theme Live Theme CustomizerTotal WordPress Theme Header & Footer BuilderTotal WordPress Theme Plugins IncludedTotal WordPress Theme Translation ReadyTotal WordPress Theme Developer FriendlyTotal WordPress Theme WooCommerce ReadyTotal WordPress Theme Compatible with Popular PluginsTotal WordPress Theme Great Reviews


Chủ đề trong mơ của Freelancer : Nếu bạn là một freelancer, bạn sẽ đặc biệt thích sử dụng chủ đề Total. Đã qua lâu rồi những ngày bạn phải tìm kiếm một chủ đề mới cho từng khách hàng. Khi bạn đã quen với Total, bạn sẽ muốn sử dụng nó trên tất cả các trang web khách hàng của mình, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn!


Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhập một trong những bản trình diễn trực tuyến tuyệt đẹp của chúng tôi và chỉnh sửa nó theo nhu cầu của khách hàng hoặc chỉ cần phát triển trang web từ đầu bằng cách thêm nội dung trang của bạn với trình tạo trang và điều chỉnh thiết kế cũng như cài đặt chủ đề chính của bạn thông qua công cụ tùy biến WordPress trực tiếp.


Chỉ cần xem qua một số ví dụ trang chủ cụ thể trong ngành của chúng tôi để có ý tưởng về loại phép thuật mà Total có thể thực hiện. Chủ đề được tích hợp sẵn với các tính năng tuyệt vời như tích hợp WooCommerce hoặc Danh mục đầu tư không giới hạn. Với mức giá thấp hơn một bình xăng, không có lý do gì để không tải Total ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng trang web mới của bạn!


Các trang tùy chỉnh không giới hạn : Các mẫu trang WordPress rất đẹp… nhưng khi bạn cần bắt đầu chỉnh sửa mọi thứ cho khách hàng hoặc nhu cầu của riêng mình, bạn sẽ phải sử dụng mã. Nhưng với Total thì không. Sử dụng Trình tạo trang WPBakery đi kèm để tạo các bố cục độc đáo ngay lập tức cho từng trang của bạn và khiến khách hàng và / hoặc khách truy cập của bạn ngạc nhiên.


Trình nhập demo tích hợp : Với trình nhập demo tích hợp, bạn có thể dễ dàng nhập nội dung, cài đặt chủ đề, widget và thanh trượt từ bất kỳ bản demo trực tiếp nào của chúng tôi để bắt đầu nhanh chóng. Khi kiểm tra trình nhập bản demo, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các bản demo sẽ được nhập trong vòng chưa đầy 1 phút!


Điều này có nghĩa là khi bạn bắt đầu từ đầu (trang WordPress trống), bạn sẽ có thể dễ dàng sao chép bất kỳ trang demo trực tiếp nào của chúng tôi rất nhanh chóng để bạn có thể chỉnh sửa nó cho chính mình hoặc khách hàng của bạn. Khi nhập bản trình diễn, bạn có thể chọn chỉ nhập Dữ liệu mẫu (có hoặc không có hình ảnh từ trang web trực tiếp), cài đặt Bộ tùy chỉnh, tiện ích con hoặc thanh trượt hoặc bạn có thể nhập mọi thứ.


Nhập một bản demo trực tiếp là một cách tuyệt vời để có được cảm nhận về cách chủ đề hoạt động hoặc giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi với dự án nếu bạn đã thích giao diện đó.


Mô-đun xây dựng độc quyền: Chủ đề Total WP bao gồm hơn 40 mô-đun WPBakery Page Builder (trước đây gọi là Visual Composer) độc đáo và giúp việc thiết lập trang web của bạn dễ dàng hơn!


Chúng bao gồm dấu chấm phân cách, CSS leader (đối với các mục menu), văn bản động, hộp biểu tượng, hộp mở đầu, mục danh sách, bảng giá, cột mốc, liên kết xã hội, thanh điều hướng, thanh tìm kiếm, biểu mẫu đăng nhập, biểu mẫu Mailchimp, thanh trượt thư viện, thanh trượt hình ảnh , băng chuyền hình ảnh, tin tức gần đây, lưới blog, lưới danh mục đầu tư, lưới nhân viên, lưới lời chứng thực, thanh trượt lời chứng thực… và hơn thế nữa!


Total có mọi thứ bạn cần để tạo bố cục trang tuyệt vời cho trang web của mình Và tất cả các mô-đun không chỉ có sẵn trong trình tạo mà còn ở dạng mã ngắn đơn giản nếu bạn muốn sử dụng chúng bên ngoài phạm vi của trình tạo, chẳng hạn như trong các trình tạo khác của sự lựa chọn của bạn về trình chỉnh sửa đơn giản.


Cài đặt tùy chỉnh trực tiếp : Với Total, chúng tôi muốn thực hiện mọi thứ theo đúng cách, đó là lý do tại sao chúng tôi đã loại bỏ bảng cài đặt Chủ đề cũ trong quản trị viên WP mà thường khó làm việc, thêm nhiều phần bổ sung vào trang web của bạn và bạn có thể thậm chí không thấy các chỉnh sửa của bạn trực tiếp khi bạn thay đổi chúng.


Với Total, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh cài đặt chủ đề của mình và xem chúng thay đổi trước mắt bạn! Bằng cách này, bạn có thể lưu cài đặt chủ đề của mình (chẳng hạn như tất cả các màu trang web của bạn) sau khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả.


Màu sắc và độ rộng trang web không giới hạn : Sẽ không công bằng nếu cung cấp cho bạn một trình tạo toàn bộ trang để tạo bố cục tùy chỉnh và không cho phép bạn cũng điều chỉnh màu sắc và bố cục chủ đề chính của mình.


Thông qua Customizer, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của tất cả các yếu tố chính của trang web để tạo cho trang web của bạn một cái nhìn độc đáo cũng như bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng bố cục trang web chính để trang web của bạn có thể ở bất kỳ kích thước nào bạn muốn.


Nếu bạn muốn có một trang web rất nhỏ, chỉ cần điều chỉnh cài đặt của bạn để làm cho vùng chứa chính nhỏ hơn (mặc định là 980px) và nếu bạn muốn một trang web thực sự lớn, hãy điều chỉnh cài đặt của bạn để làm cho nó lớn hơn. Và đừng lo lắng, bạn có thể thay đổi chiều rộng của mình cho các kích thước màn hình khác nhau để trang web của bạn hiển thị đẹp trên tất cả các thiết bị.


Bố cục đóng hộp hoặc toàn chiều rộng : Chủ đề WordPress tổng thể cho phép bạn chọn giữa bố cục toàn chiều rộng hoặc đóng hộp cho thiết kế trang web chính của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện hiện đại và tối giản hơn, hãy chọn bố cục toàn chiều rộng mặc định với nền trắng hoặc nếu bạn muốn có nền đẹp đằng sau nội dung chính của mình (giao diện blog / tạp chí cổ điển hơn) thì hãy chọn bố cục đóng hộp. Bạn có thể xem ví dụ về cả hai phong cách trong các bản trình diễn trực tiếp của chúng tôi (liên kết ở trên).


Header Styles & Header Builder: Chủ đề Total WordPress sẽ không hoàn chỉnh nếu không có khả năng chọn giữa các kiểu tiêu đề khác nhau. Bạn có thể chọn để có biểu trưng bên trái với menu bên phải, menu bên dưới biểu trưng, ​​menu ở giữa bên dưới biểu trưng, ​​menu phía trên biểu trưng của bạn hoặc kiểu thanh bên.


Ngoài ra, thông qua Customizer, bạn có thể dễ dàng thay đổi các cài đặt khác nhau cho tiêu đề của mình như logo tùy chỉnh, màu menu, kiểu chữ logo và menu, nội dung thanh trên cùng và các biểu tượng xã hội, chọn giữa các kiểu menu di động khác nhau cho chủ đề và hơn thế nữa. Và đối với các tiêu đề rất đơn giản hoặc các tiêu đề nâng cao hơn, chỉ cần đi tới Trình tạo tiêu đề nơi bạn có thể chọn một trang tiêu chuẩn mà bạn đã tạo bằng trình tạo trang WPBakery (Elementor cũng được hỗ trợ) làm tiêu đề của bạn – thật tuyệt! (chủ đề cũng bao gồm một chức năng tạo chân trang).


Thiết kế linh hoạt / đáp ứng : Với rất nhiều người sử dụng thiết bị di động ngày nay, điều quan trọng là trang web của bạn trông đẹp và chạy hiệu quả trên thiết bị di động. Theo mặc định, chủ đề Total là một bố cục linh hoạt để bạn thu nhỏ chế độ xem (kích thước trình duyệt), chủ đề sẽ điều chỉnh để tất cả nội dung của bạn vẫn hiển thị và đẹp.


Ngoài ra, chúng tôi đã đảm bảo bao gồm các kiểm tra cần thiết trong javascript để các chức năng không cần thiết không chạy trên thiết bị di động, giữ cho trang web của bạn được tối ưu hóa. Trong khi làm việc trong trình tạo trang trực tiếp và Trình tùy chỉnh WordPress, bạn cũng có thể nhấp vào các biểu tượng thiết bị nhỏ để dễ dàng xem trang web của bạn trông như thế nào ở các kích thước màn hình đó – thật tuyệt!


Loại bài đăng không giới hạn: Chủ đề Total WordPress cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho Plugin WordPress loại bài đăng không giới hạn . Trên thực tế, plugin này chủ yếu được phát triển cho các công cụ tùy chỉnh chủ đề Total để họ có thể dễ dàng thêm các loại bài đăng tùy chỉnh không giới hạn vào trang web WordPress của mình và có quyền kiểm soát chúng nhiều hơn.


Khi bạn thêm một loại bài đăng mới thông qua plugin này, bạn sẽ tìm thấy cài đặt tùy chỉnh cụ thể cho chủ đề Tổng số để chọn các cột bố cục lưu trữ của bạn (1,2,3,4,5), bạn có thể thêm thanh bên tùy chỉnh cụ thể cho loại này, bật metabox cài đặt trang nâng cao, chọn các phần tử hiển thị trên các mục (hình ảnh nổi bật, tiêu đề, meta, nội dung, đọc thêm), chọn các mục hiển thị trên trang (hình ảnh / video nổi bật, tiêu đề, meta, nội dung, nhận xét, mạng xã hội chia sẻ) và hơn thế nữa!


Không cần nó? Vô hiệu hóa nó!: Lo lắng về việc mua một chủ đề cồng kềnh khác? Với Total, không có gì phải lo lắng! Chúng tôi đã mã hóa chủ đề của mình để dễ sử dụng và quản lý. Quản lý các tính năng chủ đề của bạn bằng cách nhấp vào nút trong Bảng chủ đề.


Vì vậy, chính xác những gì bạn có thể quản lý từ đây? Bạn có thể quản lý trang đang xây dựng của mình, thông báo về các plugin được đề xuất, rút ​​gọn javascript, CSS tùy chỉnh, hoạt ảnh tùy chỉnh, Biểu tượng yêu thích, Trình tạo tiêu đề, Trình tạo chân trang, Tổng số mô-đun VC tùy chỉnh, loại bài đăng tùy chỉnh (danh mục đầu tư, nhân viên, lời chứng thực), loạt bài đăng, đăng nhập tùy chỉnh trang, trang 404 tùy chỉnh, trình quản lý tùy biến, thư viện WordPress tùy chỉnh, khu vực tiện ích con tùy chỉnh, hình thu nhỏ danh mục, định dạng trình chỉnh sửa tùy chỉnh, cắt ảnh tùy chỉnh, bảng điều khiển nhập / xuất quản trị… vv.


Khả năng tương thích của bên thứ 3 : Chủ đề Total premium đã được thử nghiệm với rất nhiều plugin phổ biến của bên thứ 3 và thậm chí bao gồm mã tùy chỉnh nếu cần để có khả năng tương thích hoàn toàn.


Một số plugin này bao gồm, nhưng không giới hạn ở: bbPress (diễn đàn), WooCommerce (cửa hàng trực tuyến), WordPress SEO by Yoast, The Events Calendar (còn được gọi là Sự kiện bộ lạc), WPML, TranslatePress, Polylang, JetPack, Slider Revolution (bao gồm miễn phí), WPBakery (bao gồm Miễn phí) … và nhiều hơn nữa!


Thân thiện với nhà phát triển: Total là một khung rất vững chắc được xây dựng từ đầu từ đầu. Mọi thứ đã được thêm vào đều phục vụ mục đích của nó và cũng có thể dễ dàng thao tác nếu muốn thông qua các móc chủ đề và / hoặc bộ lọc. Vì vậy, nhiều chủ đề WordPress cao cấp được mã hóa theo cách khiến các nhà phát triển rất khó tùy chỉnh chủ đề của họ thông qua mã tùy chỉnh.


Mặc dù bạn có thể tạo một trang web tuyệt vời với chủ đề Total mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào nhưng một số người thực sự thích có khả năng thực hiện các sửa đổi nâng cao và chủ đề Total đã được mã hóa với ý nghĩ đó. Bạn có thể sử dụng các móc chủ đề để thêm hoặc xóa các phần của chủ đề, sử dụng bộ lọc để điều chỉnh các chức năng chủ đề mặc định hoặc thậm chí mở rộng chức năng metabox được xây dựng tùy chỉnh đi kèm (thêm các trường tùy chỉnh của riêng bạn).


Chúng tôi có hơn 250 đoạn mã trực tuyến mà bạn có thể sử dụng làm cơ sở cho các sửa đổi nâng cao. Khi khách hàng yêu cầu chúng tôi về các nhiệm vụ cụ thể, chúng tôi thường giúp họ bằng cách soạn thảo các đoạn mã mẫu và sau đó chúng tôi đăng chúng trực tuyến để người khác tìm. Chúng tôi cũng đã xây dựng nhiềutiện ích mở rộng (plugin) cho Tổng số khách hàng chủ đề khi người dùng yêu cầu chức năng được giữ bên ngoài lõi chủ đề tốt nhất.


Sẵn sàng SEO : Chủ đề Total đã được mã hóa có tính đến SEO. Để bắt đầu, chủ đề cao cấp này được tối ưu hóa tốt để chạy nhanh trên một máy chủ tốt (chúng tôi đã thấy thời gian tải thấp nhất là 0,2 giây).


Chủ đề chạy trên mã HTML5 symantic và hợp lệ. Nó có triển khai schema.org tích hợp sẵn. Và tất nhiên nó hỗ trợ đầy đủ plugin WordPress SEO rất phổ biến của Yoast. Vì vậy, thiết lập trang web của bạn và bắt đầu xếp hạng ngay hôm nay!


Nhiều tính năng hơn bạn có thể nghĩ đến : Chúng tôi đã cố gắng đưa vào rất nhiều tính năng để biến Total trở thành chủ đề WordPress cao cấp linh hoạt nhất trên thị trường (và nhiều khách hàng của chúng tôi sẽ đồng ý với điều đó).


Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể nói về tất cả các tính năng này ở đây trên trang chủ đề, vì vậy hãy đảm bảo xem trang đích của chúng tôi thực sự giải thích tất cả các tính năng chủ đề khác nhau và mô-đun trình tạo có sẵn trong chủ đề. Ồ… và hãy chú ý theo dõi – chúng tôi sẽ bổ sung thêm các tính năng, chức năng, mô-đun trình tạo và tối ưu hóa hữu ích hơn nữa khi bạn (khách hàng) yêu cầu chúng.


Total WordPress Theme Showcase : Nếu bạn không nghĩ rằng các bản demo trực tiếp của chúng tôi thực sự giới thiệu những gì mà Total theme có khả năng, thì hãy xem danh sách hơn 40 trang web tuyệt vời của chúng tôi sử dụng Total theme.


Trang web của bạn hoặc khách hàng của bạn cũng có thể nằm trong danh sách này! Sau khi bạn đã mua mẫu và tạo trang web tuyệt vời của mình, hãy nhớ chia sẻ mẫu với chúng tôi và nếu thấy phù hợp, chúng tôi có thể thêm bạn vào danh sách;)


Danh sách tính năng Total – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme • Built using WordPress PHP best coding practices & standards and CSS built with SASS (sass files are inclided if needed/wanted)

 • Modern Design

 • SEO optimized

 • WPML Certified – https://wpml.org/theme/total/

 • Clean & Valid Code

 • Responsive Theme

 • Retina Image Support

 • CSS3 Animations

 • Child Theme Compatible (sample child theme included)

 • WPBakery Drag & Drop Page Builder Plugin Included for FREE!

 • Exclusive WPBakery Builder Modules: 60+ Added Modules exclusive to Total

 • Slider Revolution Premium WordPress Slider Plugin Included.

 • WooCommerce Compatability

 • Custom Post Types: Portfolio, Staff and Testimonials

 • Unlimited Blog, Portfolio, Staff and Testimonial Pages

 • Filterable Blog, Portfolio, Staff and Testimonial Pages

 • 1-4 Column Portfolio, Staff and Testimonial Page Layout Options

 • Masonry Blog, Portfolio, Staff and Testimonial Pages

 • Custom Black & White Filter Option

 • Custom Hover Effects

 • Symple Mega Menu

 • Local Scroll Option (Create A Single Page Website!)

 • Add Icons To Menus

 • Select Specific Navigation Menus Per Page

 • Custom Parallax Image Row Backgrounds

 • Custom Row font colors (

 • Custom Theme Rebranding Option

 • Custom Logo Upload

 • Custom Favicon Upload

 • Custom iPhone & iPad Icon Uploads

 • Google Analytics Field

 • Boxed Layout

 • Full-Width Layout

 • Option To Select Layout On A Per Page Basis

 • Left, Right and No Sidebar Post/Page Layouts

 • Full-width Post/Page Layouts

 • Option To Select Sidebar Location On A Per Post/Page Basis

 • Custom Container Width Options

 • Custom Sidebar Width Option

 • Responsiveness Toggle

 • Custom Responsive Width Option

 • Custom Backgrounds (Boxed Layout)

 • 3 Header Styles

 • Optional Fixed Header

 • Optional Header Search

 • Optional Header Overlay Navigation

 • Custom Header Padding Options

 • Custom Logo Margin Options

 • Custom Page Title Styles: Default, Centered, Centered Minimal, Image

 • Custom Header Video Support

 • Page Title Subheading Options

 • Page Setting Options To Disable Title, Disable Header, Select A Layout And Add A Slider On A Per Page Basis

 • Google Font Options (Select Font, Weight, Size & Color)

 • Unlimited Color Options For Links, Theme Buttons, Header Backgrounds, Menus, Navigation, Drop downs, Sidebars, and Footers

 • Portfolio, Staff and Testimonials Custom Post Type Options: custom URL, Related Items, Detailed Entries, Custom Sidebar, Column Count, Sidebar Location, Singe Post Layout, Custom Post Type Dashboard Icon Upload, and more

 • WooCommerce Options: Optional Card Icon In Menu, Custom WooCommerce Sidebar, Shop Sidebar Location, Column Count, Product Page Layouts, Related Items Count & Columns, and Custom Sale Color

 • Blog Options: Custom URL, Large Image Entries, Thumbnail Image Entries, Grid Layout, Masonry Grid Layout, Sidebar Location, Singe Post Layout, Pagination Option, Next/Previous Option, Infinite Scroll Option, Exclude Categories From Main Blog Template Option, Author Avatar Support

 • Custom Blog Page Template

 • Custom Blog Post Series Option

 • Custom Post Formats For Images, Galleries, Quotes, Audio and Video

 • Custom Image Cropping For Blog, Portfolio, Staff, Testimonials, WooCommerce Products, and

 • Custom WP Gallery

 • Footer Callout

 • Footer Widgets 1-4 Columns

 • Custom Copyright Text

 • Built-in Social Sharing For Posts (Blog, Pages, Portfolio, WooCommerce)

 • SEO Options For Sidebar Headings, Footer Headings, Breadcrumbs, Version Parameters and Cleanup WP Head

 • Awesome premium Bundled Plugins

 • Option To Set Default Page Layout

 • Optional Back To Top Button

 • Styled Custom CSS Field

 • TranslatePress Compatible

 • WooSidebars Unlimited Custom Sidebars Supported

 • Contact Form 7 Supported

 • WordPress SEO by Yoast Supported

 • Free Theme Updates

 • Auto-Updates for The Theme

 • Great Support Via Author Page

 • And SOO much more! View all features


Total - Responsive Multi-Purpose WordPress Theme v5.0.1 Nulled Changelog
- Added: Ability to set a callback function for the Total theme Image module display to define the image source.
- UPDATED: Re-added the h1 heading in the Typography panel but it will now simply exclude the page-header-title class when applying it’s code so it can target elements inserted in page content.
- FIXED: Header Aside not rendering properly on mobile with certain header styles
- FIXED: Issue with visibility settings potentially using the incorrect setting on the live site
- FIXED: Issue with footer links color not working properly.
- FIXED: Issue with the Topbar Social Links alternative content not displaying if the social links were disabled, adding content in this field should automatically enable the section.
- FIXED: Issue where if you didn’t have any top bar content the social links would display on the left and not right.
- FIXED: Customizer not saving 0px values for letter spacing under Typography.
- FIXED: Page Header Title border width option being applied to the sides and not just the top/bottom.
- FIXED: Theme Search toggle not working when used with UberMenu 3.
- FIXED: Bug with videos not displaying correctly on Left/Right Thumbnail style grids.
- FIXED: Image Banner Title Color when using a link and inserted in the sidebar.
- FIXED: White heading color on Post Types Slider when setting custom heading colors in the Customizer. • Xem thêm: Tổng hợp Theme Themeforest cao cấp cập nhật hàng ngày.
password: hotrowordpressThe post Total v5.0.1 Nulled – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme appeared first on Hỗ trợ Wordpress - Chia sẻ Theme, Plugin miễn phí cập nhật liên tục.

0 Comments

seo marketing wordpress seo seo hosting seo and marketing word press seo wordpress and seo wordpress marketing hosting seo seo press pro market seo seo & marketing seo e marketing e marketing seo seo pro wordpress marketing & seo seo di wordpress wordpress seo host hosting and seo wordpress hosting seo wordpress seo wordpress wordpress for marketing seo press wordpress marketing for seo
×